Thiết kế nhà xây dựng chọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói trong những năm gần đây đang phát triển mạnh mẽ và được nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi tính thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối đa. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín không phải dễ, trong bài viết này bạn sẽ biết được ưu điểm, nhược điểm những lưu ý khi dùng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói.

1. Xây nhà trọn gói là gì ?

đơn giản là đơn vị nhà thầu sẽ làm từ A – Z : từ tư vấn thiết kế, thiết kế, xin cấp phép xây dựng cho tới quá trình tháo rỡ, xây dựng, bàn giao, bảo hành nhà sau thi công.

2. Lý do nên dùng dịch vụ xây nhà trọn gói.

Việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói ở các thành phố như : Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên sẽ đem lại cho bạn rất nhiều những ưu điểm hấp dẫn. Cụ thể là:

Được tư vấn, hỗ trợ và thiết kế nhà hoàn toàn miễn phí

Phác thảo ý tưởng ngôi nhà hay bản thiết kế chính là công việc đầu tiên cần thực hiện trước khi xây nhà và rất quan trọng. Và nếu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn sẽ được kỹ sư thiết kế giúp sở hữu một bản vẽ chi tiết, đúng mong muốn, tư vấn theo kinh nghiệm thi công lâu năm, tránh được các lỗi vặt gây khó chịu khi sử dụng sau này. Nếu lựa chọn thuê kiến trúc sư riêng thì điều này chắc chắn không phải dễ dàng.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn thuê dịch vụ trọn gói để đáp ứng tối đa nhu cầu của mình?

Tiết kiệm thời gian tối đa

Việc sở hữu một căn nhà chắc chắn sẽ phải mất một khoảng thời gian rất lớn cho quá trình xây dựng, nhất là những công trình nhà ở có quy mô lớn thì nó có thể kéo dài tới cả năm. Nên nếu ngay từ đầu sử dụng thuê dịch vụ xây trọn gói thì tiến độ công trình sẽ luôn được đảm bảo như thời hạn ghi trong hợp đồng ký kết.

Tiết kiệm chi phí

Nếu như không sử dụng dịch vụ trọn gói, thì chắc chắn bạn sẽ phải mất khá nhiều chi phí từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu, thuê nhân công, chỗ ở nhân công,… Đặc biệt nó lại càng tốn kém hơn nữa nếu như bạn không nắm rõ thông tin vật liệu thì rất có thể bạn sẽ phải trả phí rất cao cho cùng loại vật liệu đó.

Nếu thuê các nhà thầu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thì họ sẽ giúp bạn thực hiện được hết các công đoạn này. Ngoài ra, mức giá nguyên vật liệu cũng hợp lý hơn rất nhiều.

Đảm bảo trách nhiệm công trình

Khi thuê dịch vụ trọn gói, công trình của bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, cũng không phải đi giám sát, trông nom mỗi ngày. Trong suốt quá trình dùng nếu ngôi nhà có vấn đề thì nhà thầu cũng sẽ giúp bạn bảo dưỡng, kiểm tra.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2020

Giới thiệu dịch vụ xây nhà trọn gói ở miền Bắc

Công ty Cải tạo xây dựng QXD luôn tự hào là một trong những đơn vị uy tín chất lượng nhất trên thị trường về cung cấp dịch vụ Xây nhà trọn gói. Nắm trong tay đội ngũ nhân viên, quản lý giàu kinh nghiệm, năng lực cùng với đam mê, khát vọng của tuổi trẻ. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất cũng thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ở Hà Nội do Xây dựng Tân Phát cung cấp gồm:

1. Thiết kế

Là một trong những khâu đầu tiên trong suốt quá trình xây nhà, nên bản thiết kế cần phải thật chi tiết, hoàn hảo. Thông qua ý kiến từ phía chủ nhà và những ý tưởng mà kiến trúc sư tư vấn, bạn sẽ có một bản thiết kế hợp lý, có tính thẩm mỹ cao nhất. Và bản thiết kế này sẽ được phía công ty thực thi khi có sự thống nhất về ý kiến giữa 2 bên.

2. Xin giấy phép xây dựng

Khâu xin giấy phép xây dựng về ngôi nhà sẽ được phía công ty đảm bảo thực hiện cho gia chủ 100%. Nên nếu sử dụng dịch vụ trọn gói của QXD chủ nhà không cần phải mất thời gian, công sức hoàn thành những thủ tục rườm rà, rắc rối này.

3. Dự toán chi phí đơn giá xây dựng

 • Mục này gồm có 2 phần chính: báo giá chi phí phần thô và chi phí dùng trong thi công thiết kế
 • Căn cứ vào ngân sách mà chủ nhà dự định, bên công tư sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích để tiết kiệm chi phí nhất.
 • Ngay khi có bản vẽ thiết kế, lúc này các kỹ sư sẽ căn cứ vào đó để báo giá chi tiết.
 • Trường hợp, khách hàng có bản vẽ chi tiết, kỹ sư sẽ dựa trên đó để báo giá.

4. Xây dựng phần thô

 • Tiến hành giải phóng mặt bằng đất xây dựng, cố định vị trí các cột, dựng cốt pha.
 • Thực hiện thi công xây dựng phần móng.
 • Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước thải.
 • Thi công, lắp đặt dầm đà, mái bê tông.
 • Xây tô hoàn thiện chia ngăn phòng trong ngôi nhà.
 • Tiến hành lắp đặt hệ thống dây cáp, điện, phòng cháy chữa cháy,…

5. Hoàn thiện thi công

 • Đảm bảo đạt tiêu chuẩn chống thấm.
 • Lát gạch ốp tường.
 • Sơn nhà và hoàn thiện trang trí theo đúng bản vẽ thiết kế.
 • Lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống đèn chiếu sáng, điện ngầm, các thiết bị vệ sinh.
Nhà đẹp 2020

6. Bảo hành sau khi xây dựng

Ngay khi hoàn thành công trình, phía công ty sẽ bảo hành theo đúng thời hạn ghi trên hợp đồng ký kết ban đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất cho ngôi nhà của bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *