Mẫu nhà 2 tầng ” đáng xây” hiện nay

Giới thiệu đến mọi người một số mẫu nhà 2 tầng được ưa chuộng hiện nay với nhiều phong cách thiết kế khác nhau giúp các gia chủ có thể tham khảo và lựa chọn một mẫu nhà nông thôn đơn giản mà đẹp.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại, là một trong những mẫu nhà “lý tưởng” hiện nay. Cùng tham khảo mẫu nhà mái thái 4 phòng ngủ đẹp, ai cũng ao ước mình sở hữu một căn nhà như này.

nhà 2 tầng mái thái

Mẫu nhà 2 tầng mái thái hiện đại với thiết kế kiến trúc mang phong cách hiện đại, thích hợp với hộ xa đình ở có ô đất rộng.

nhà 2 tầng có hồ bơi

Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng với hồ bơi vô cùng tuyệt vời, không gian mặt tiền rộng, thoáng là nơi để thư giãn, nghỉ ngơi vô cùng tuyệt vời.

phòng khách

Không gian phòng khách thiết kế mở nhằm tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Đồ nội thất phòng khách đơn giản mà hiện đại.

Mẫu nhà 2 tầng chữ L

Cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L hiện đại được nhiều người quan tâm hiện nay. Với tổng diện tích 8.4m x12m. Với công năng sử dụng gồm 1 phòng thở, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách và 2 wc. Với ki phí xây dựng 1 tỷ đồng.

nhà 2 tầng chữ L

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại với thiết kế linh hoạt trong phối cảnh và có sự tương quan màu sắc lạ mắt, tạo nên một không gian sống vô cùng ấn tượng. Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại được thiết kế trên diện tích ô đất 5x15m, với kinh phí xây sựng khoảng 800 triệu đồng.

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại thiết kế 3 phòng ngủ để làm tổ ấm cho gia đình. Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại này chú trọng về mặt tiền và công năng sử dụng. Thiết kế công năng gia đình chú trọng vào phòng bếp và nhà vệ sinh. Phòng bếp là không gian sinh hoạt tập trung mỗi bữa cơm ngon, cho nên gia đình có mong muốn không gian bếp thiết kế sao cho thông thoáng và thuận tiện cho quá trình di chuyển và sinh hoạt.\

Và nhiều mẫu nhà đẹp khác…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn 1 cách tốt nhất. tất cả vì ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *